Làm đẹp, Sức khoẻ, Uncategorized @vi

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

 “Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy”

Ngoài công lao to lớn của cha mẹ -những người sinh thành và nuôi dưỡng, dạy dỗ ta nên người, ta cũng không thể phủ nhận một phần công sức của những người thầy, cô giáo – những người dìu dắt, truyền kiến thức, đạo đức, lí lẽ cho chúng ta từ những ngày chúng ta còn chập chững lên 3.

Công việc dạy học tưởng chừng như không có gì vất vả, thế nhưng đằng sau vẻ ngoài của nhàn hạ ấy là những sự vất vả mà chỉ có người làm thầy cô mới hiểu. Những giờ lên lớp căng thẳng, tư thế đứng lâu để giảng bài, nhiều khi stress với những học trò cá biệt, ngoài ra thầy cô cũng phải ngồi nhiều giờ mỗi tối để soạn bài, chuẩn bị bài thật tốt để đem đến cho chúng ta những bài học ý nghĩa và bổ ích.

Với mong muốn học trò của mình sẽ hiểu bài thật kỹ, áp dụng thật tốt những kiến thức đó vào đời sống hiện thực và còn mong chờ gì hơn là các thế hệ học trò có một tương lai tốt đẹp và thành công trong sự nghiệp, thầy cô giáo – những người truyền cảm hứng, truyền lửa cho chúng ta xứng đáng với tên gọi “Nghề cao quý”.

Thế nên các cụ ta có câu: “Không thày đố mày làm nên”. Câu này quả không sai phải không các bạn. Câu tục ngữ ngắn gọn mà súc tích, nhằm tôn vinh công ơn to lớn của nghề nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục nước nhà, câu nói cũng là lời nhắc nhở chúng ta “uống nước nhớ nguồ”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Vậy là tuần lễ đặc biệt nhất để tri ân các thầy cô giáo trên cả nước đã cận kề, chúng ta cùng dành những đóa qua tươi thắm bày tỏ sự biết ơn của mình đến các thầy cô của chúng ta nhé!

Nhân dịp ngày lễ Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, một món quà ý nghĩa giúp thầy cô có thể thư giãn sau những giờ lên lớp căng thẳng và nhiều giờ ngồi cúi đầu soạn bài là gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn.

Hãy để chiếc máy Massage cổ gáy Reborn thay bạn gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý thầy cô thân yêu của chúng ta nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.