Tin Công Nghệ

LÀM THẾ NÀO CHỮA ĐAU CỔ VAI GÁY TẠI NHÀ?

Máy massage cổ vai gáy Reborn - giải pháp tuyệt vời

Gần đây vùng cổ vai gáy của tôi luôn có cảm giác tê nhức và đau cứng rất khó chịu. Vậy làm thế nào để chữa đau cổ vai gáy tại nhà, hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức để để chăm sóc sức khỏe cho mình tại nhà nhé.

Có rất nhiều người trong tình trạng tuần hoàn máu kém, vùng cổ bị lạnh, đặc biệt là vào mùa đông. Nên mấy hôm trước tôi đã mua 1 chiếc máy massage cổ gáy, sản phẩm của hãng Reborn Hàn Quốc phù hợp với chữa đau cổ vai gáy tại nhà.

Chiếc máy massage này có chế độ sưởi ấm độc lập, chỉ trong 3 phút là cảm nhận được vùng cổ ấm lên, nhiệt độ lên tới 42 độ. Có thể sử dụng chế độ sưởi ấm và massage song song; nếu không thích như vậy bạn có thể sử dụng độc lập các chế độ massage và sưởi ấm riêng.

LÀM THẾ NÀO CHỮA ĐAU CỔ VAI GÁY TẠI NHÀ?

LÀM THẾ NÀO CHỮA ĐAU CỔ VAI GÁY TẠI NHÀ?

Máy massage có 3 cực được thiết kế cân đối, ôm trọn vùng cổ của chúng ta, với 15 cấp độ mạnh nhẹ và 4 chế độ khác nhau, khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được cảm giác tê tê rất sảng khoái, và thông thường tôi chỉ dùng đến mức 4 là vừa rồi.

15 cấp độ mạnh nhẹ và 4 chế độ khác nhau

15 cấp độ mạnh nhẹ và 4 chế độ khác nhau

Và khi đeo nó bạn có thể hoạt động thỏa mái mà không lo bị rơi, chỉ cần dùng chiếc điều khiển nhỏ nhắn xinh xắn này để điều chỉnh chế độ, cấp độ phù hợp với bạn thôi.

chỉ cần dùng chiếc điều khiển nhỏ nhắn xinh xắn này để điều chỉnh chế độ

chỉ cần dùng chiếc điều khiển nhỏ nhắn xinh xắn này để điều chỉnh chế độ

 

Chiếc máy này ngoại quan rất đẹp, chức năng đa dạng và hữu ích nên tôi muốn giới thiệu cho các bạn cùng biết. Bạn có thể dùng làm món quà tặng ông bà bố mẹ….tặng người thân, bạn bè…Đây là món quà tặng vô cùng hữu ích và thiết thực, có thể chữa đau cổ vai gáy tại nhà mà chắc chắn người thân của bạn khi nhận được sẽ rất vui đó!

món quà tặng ông bà bố mẹ....tặng người thân, bạn bè…

món quà tặng ông bà bố mẹ….tặng người thân, bạn bè…

Đừng quên quan tâm đến sức khỏe người thân yêu nhất của bạn nhé!

Máy massage Reborn Hàn Quốc giảm nhanh các triệu chứng đau cổ vai gáy. Giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng đau nhức khó chịu gây ra và giảm tốc độ bệnh trợ nặng. Nhận ưu đãi khi mua tại đây: Giảm 25% tiết kiệm 500.000đ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.