Sức khoẻ, Tin Công Nghệ

Máy massage sưởi ấm hồng ngoại cổ vai gáy Reborn Hàn Quốc

Máy massage sưởi ấm hồng ngoại cổ vai gáy Reborn nổi lên như 1 tân binh đa năng và đầy tính thực dụng trong việc giảm nhanh các cơn đau nhức mỏi cổ vai gáy chỉ sau 15’. Với 4 chế độ massage (xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt và sưởi ấm hồng ngoại) cùng 15 cấp độ tùy chỉnh, là lựa chọn số 1 cho cuộc sống hiện đại  bận rộn.

Đặc biệt chế độ sưởi ấm hồng ngoại – Tích hợp hệ thống tia hồng ngoại để tạo nhiệt, qua đó thúc đẩy nhanh quá trình lưu thông khí huyết tạo cảm giác thư giãn thoải mái và giảm đau nhanh chóng.

Vậy tia hồng ngoại là gì?

Hồng ngoại là bức xạ có nhiệt lượng cao nên còn gọi là bức xạ nhiệt, do đó tác dụng của hồng ngoại chủ yếu là tác dụng nhiệt. Ở những vùng chịu tác động nhiệt của hồng ngoại sẽ giãn mạch đỏ da giống như các phương pháp nhiệt khác, nên có tác dụng giảm đau, chống viêm mãn tính, làm mềm cơ, lưu thông khí huyết. Mức độ xuyên sâu của bức xạ hồng ngoại vào cơ thể nhìn chung là thấp, chỉ khoảng 1-3mm nên không hề gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể.

Massage sưởi ấm hồng ngoại thẩm thấu sau vào các mô và cơ giảm đau tức thì

Tia hồng ngoại thẩm thấu sau vào các mô và cơ giảm đau tức thì

Chế độ massage sưởi ấm hồng ngoại của máy massage cổ Hàn Quốc Reborn có gì đặt biệt?

Đây được coi là bước đột phá lớn trong công nghệ massage cổ, khi Reborn vừa tích hợp được các chế độ massage đa năng như: Xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt vừa kết hợp với chế độ sưởi ấm hồng ngoại song song cùng lúc. Giúp tăng gấp đôi hiệu quả massage và rút ngắn tối đa thời gian giảm đau tức thì (giảm đau chỉ sau 10’). 

Chứng đau nhức mỏi cổ vai gáy nguyên nhân 1 phần là do bị lạnh đốt sống cổ, đặc biệt vào mùa đông hoặc với người thường xuyên ngồi trước điều hòa, tình trạng đau nhức càng nặng hơn. Thì chế độ massage sưởi ấm hồng ngoại là biện tối ưu nhất, khi nhiệt độ duy trì ở mức 42 độ, tia hồng ngoại xuyên thấu từ đốt sống cổ lan tỏa quanh đến các cơ bả vai nhanh chóng sưởi ấm vùng cổ bị lạnh, giúp bạn thả lỏng, giảm đau nhanh chóng.

Công dụng của máy massage sưởi ấm hồng ngoại Reborn đã được chứng minh bằng cả khoa học lẫn thực tiễn. Khi chỉ cần sử dụng khoảng 10 – 15 phút mỗi lần là bạn đã cảm thấy dễ chịu và thoải mái, được xóa tan cảm giác mệt mỏi, đau nhức nhờ 3 miếng điện cực linh hoạt áp sát cơ cổ truyền tải xung điện TENS với tần số lên đến 83 lần/phút, tác động trực tiếp vào các huyệt đạo, xoa bóp vào các vùng cơ bị đau nhức khó chịu, tạo ra những xung điện nhịp nhàng để tác động lên các mô tế bào, vùng huyệt đạo… Kết hợp với chế độ sưởi ấm hồng ngoại rất hiệu quả trong việc giảm đau, lưu thông khí huyết và mạch máu, hồi phục tổn thương, cụ thể:

  • Tăng cường sự trao đổi chất của các tế bào.
  • Tăng cường, cải thiện tuần hoàn lưu thông máu
  • Giảm đau, giảm căng cơ và đẩy lùi những cơn mệt mỏi hiệu quả.
  • Hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị bệnh xương khớp nhức mỏi ở các đối tượng đặc thù công việc phải đứng ngồi lâu (lái xe, nhân viên văn phòng, nha sĩ, nghệ sĩ tattoo, học sinh sinh viên…)

Đặc biệt máy massage cổ Reborn được thiết kế thông minh khi kết hợp 2 chức năng: massage thường và massage có chế độ sưởi ấm hồng ngoại, cho bạn sự lựa chọn chọn đa dạng hơn tùy thuộc vào nhu cầu của cơ thể.

Đăng ký ngay nhận ưu đãi giới hạn: http://rebornlife.vn/san-pham/may-massage-co-thong-minh-reborn-han-quoc

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.